Hình thức thanh toán

QUY TRÌNH ĐẶT TOUR VÀ THANH TOÁN TẠI CẦN THƠ TOURISM

I. Đối với khách lẽ ghép đoàn

1. Đặt trực tiếp tại văn phòng Can Tho Toursim

Bước 1: Quý khách lựa chọn tour mà mình muốn đăng kí

Bước 2: Quý khách đến văn phòng giao dịch khách hàng của Can Tho Tourism

​CHI NHÁNH CẦN THƠ

Địa chỉ: 175 Trần Văn Khéo, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

☎️ 07.9999.8281 ( làm việc giờ hành chính, từ thứ 2 đến thứ 7 )

Bước 3: Quý khách đặt cọc trước 50% và 50% còn lại hướng dẫn viên sẽ thu trên xe vào ngày đi. Sau khi nhận được tiền cọc, nhân viên giao dịch sẽ gửi đến quý khách phiếu xác nhận dịch vụ tour.

Bước 4: Quý khách điền đầy đủ thông tin ( họ tên, năm sinh, CMND ) của những người tham gia tour cho nhân viên của Can Tho Tourism

2. Đặt online qua điện thoại

Bước 1: Sau khi quý khách đã thống nhất với bộ phận kinh doanh, nhân viên chăm sóc khách hàng của Can Tho Tourism về dịch vụ Quý khách lựa chọn, chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục đặt dịch vụ và thanh toán cho Quý khách bao gồm những bước sau: (Dịch vụ: Tour du lịch, khách sạn, vé máy bay, vận chuyển, visa, hộ chiếu,…)  

Bước 2: Quý khách chuyển cọc 50% vào số tài khoản:

Chủ tài khoản: NGUYỄN THANH TUẤN
Techcombank – CN Tân Định
STK: 952-952-7979

Lưu ý: Khi chuyển khoản quý khách vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản như sau: Họ tên _ Số điện thoại _ Tên tour đăng ký

Sau khi chuyển khoản: Quý khách vui lòng thông báo cho nhân viên chăm sóc khách hàng hoặc người đại diện công ty để được xác nhận. Quý khách nhận xác nhận qua Mail hoặc điện thoại.

Bước 3: Sau khi nhận được tiền cọc, bộ phận kế toán sẽ liên hệ quý khách để gửi phiếu xác nhận qua email hoặc zalo, facebook,…

3. Giao vé tận nơi: Phụ thu tiền xăng 30.000 vnđ/ 1 điểm giao vé


I. Đối với khách đoàn

Phương thức:

Bước 1:Nhân viên chuyển đến tận nơi – Chuyển phát nhanh – Scan hoặc fax gửi qua mail (đối với những trường hợp đặc biệt cần xử lý gấp, vị trí xa – hoàn thiện hồ sơ bản gốc ngay sau đó)

Bước 2:Quý khách xác nhận – Ký hợp đồng – Ký phiếu thu – Ký phụ lục hợp đồng (nếu có)

Bước 3:Gửi lại chúng tôi 01 bản hợp đồng dịch vụ bao gồm: – Hợp đồng dịch vụ 01 bản – Phụ lục hợp đồng (nếu có) 01 bản – Phiếu thu 01 bản

Bước 4: Quý khách vui lòng Thanh toán theo quy trình ghi trên hợp đồng

Đặt cọc (lần 1, lần 2,…): Điều kiện bắt buộc, nếu không Vé dịch vụ hay Hợp đồng dịch vụ không có giá trị. Số tiền hay số lần đặt cọc được quy định trong hợp đồng.

Đối với tour đoàn:

     – Đặt cọc 50%: Ngày ký hợp đồng

     – Thanh toán 30%: Trước lịch khởi hành 07 ngày làm việc

    – Thanh toán 20% còn lại: Sau khi thanh lý hợp đồng

    – Nếu ngày ký hợp đồng trước lịch khởi hành 07 ngày làm việc: Quý khách vui lòng thanh toán 80% giá trị hợp đồng.

Đối với dịch vụ khác: (khách sạn, vé máy bay, vận chuyển, visa, hộ chiếu,…)

    – Thanh toán 100% khi ký hợp đồng!

Thanh lý hợp đồng

     Đối với tour đoàn: sau khi kết thúc chương trình tour 05 ngày làm việc. Cty Can Tho Tourism gửi đến Quý khách 02 bản Thanh lý hợp đồng với giá trị thực tế nếu có phát sinh trong tour. Quý khách xác nhận và gửi lại cho Cty Can Tho Tourism 01 bản và thanh toán số tiền còn lại theo hợp đồng. Sau khi thanh toán hoàn tất, hợp đồng sẽ kết thúc.

 Phương thức thanh toán:

Tiền mặt: Chúng tôi sẽ thu tiền tận nơi Quý khách sinh sống, làm việc hoặc Quý khách đến VP của Can Tho Tourism nộp tiền và nhận phiếu xác nhận!

  • Chuyển tiền mặt trực tiếp cho nhân viên chăm sóc, chỉ khoản tiền <10tr
  • Quý khách có thể chuyển tiền >20tr cho nhân viên nếu có phiếu Uỷ quyền được phép thu tiền!

Tài khoản: Khoản tiền >20tr


Quý khách sử dụng dịch vụ, phản hồi dịch vụ thông qua Mail: canthotourism.com@gmail.com hoặc số điện thoại CSKH 07.9999.8281 để được hỗ trợ thêm. Nếu phát sinh trường hợp Hoàn tiền. Quý khách làm theo Quy trình Hoàn tiền của chúng tôi. Hợp đồng được thanh lý khi quá trình hoàn tiền kết thúc!